Home / Biệt Thự / him lam city tiện ích không gian tốt

him lam city tiện ích không gian tốt

Rate this post

–         him lam city có tiện ích nổi trội và vượt bậc : với diện tích 117 ha, phải khẳng định rằng diện tích này là rất khủng cho một khu đô thị – khu dân cư.

Với diện tích lớn như vậy, chủ đầu tư sẽ xây dựng và thiết kế các tiện ích cao cấp nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xứng tầm là một trong những khu đô thị lớn nhất và hiện đại nhất. Bao gồm các tiện ích : hệ thống khuôn viên cây xanh rộng lớn xung quanh với khu vui chơi giải trí  rộng lớn, lối dạo bộ ven công viên và ven sông, tiểu cảnh ven sông và tiểu cảnh khu đô thị, khu mua sắm rộng lớn, siêu thị trung tâm thương mai, nhà trẻ – khu giáo dục , khu vực thể dục thể thao – tập gym, chăm sóc spa, khu sinh hoạt cộng đồng, café, bóng đá, tennis, tập Gofl , bãi đỗ xe trên cao, hệ thống an ninh 3 lớp, phòng cháy chữa cháy cao cấp của tòa nhà sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống an toàn, hiện đại, tiện nghi.

–         Thêm nữa là khu đô thị him lam city quận 2 có hồ sinh thái to lớn và trong mát,  có đài phun nước, hồ bơi khoáng mặn hiện đại và độc đáo, sẽ thiết kế thêm nhiều công viên để tái hiện các kỳ quan, cảnh đẹp, thắng cảnh nổi tiếng, công trình mỹ thuật kiến trúc, sẽ như là một tác phẩm xây dựng nghệ thuật.

–         Bạn sẽ cảm nghĩ thế nào về một khu đô thị như vậy: một khu đô thị hiện đại nhưng lại gần gũi với thiên nhiên, môi trường sống tuyệt vời. Sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn khi sống tại him lam city, tinh thần của bạn sẽ sáng suốt hơn khi hưởng thụ cuộc sống tại đây.

Phòng kinh doanh 0918.680.684 – 0932.155.436

 

About Nhà đất Hải Dương

Check Also

Căn hộ Mizuki Park - Khu đô thị Mizuki Park

BẤT NGỜ CĂN HỘ EHOMES NAM SÀI GÒN 680 TRIỆU

Rate this post Chào đón Căn hộ rẻ nhất khu Nam Hồ Chí Minh. Giá ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *