Home / Tin Tức / Giai đoạn 2 dự án simcity sẽ còn sinh lời gấp nhiều lần

Giai đoạn 2 dự án simcity sẽ còn sinh lời gấp nhiều lần

Rate this post

Dự án simcity quận 9 thời gian vừa rồi làm nóng thị trường bất động sản khu vực. Rất nhiều nhà đầu tư mua nhà phố tại đây khi mức giá đưa ra cho một căn nhà phố là rất hấp dẫn. Ngay trong ngày mở bán đầu tiên đã có rất nhiều khách hàng là nhà đầu tư sinh lời tới 50 triệu/căn. Simcity vẫn tiếp tục tăng giá đều đặn là minh chứng rõ ràng cho lựa chọn đầu tư vào đây là đúng đắn. Giai đoạn 2 dự án simcity sẽ là cơ hội vàng để khách hàng bỏ tiền đầu tư.

Thông tin về giai đoạn 2 dự án Simcity Quận 9

mat-bang-simcity-giai-doan-2-tien-ich

Giai đoạn 2 dự án Simcity còn hấp dẫn hơn cả giai đoạn 1 khi mở bán những căn nhà phố có diện tích đa dạng từ 75 m2 – 94,5 m2. Đặc biệt dãy shophouse rất đẹp có diện tích lớn, nằm tại mặt tiền đường rộng và kế cận khu trung tâm hành chính sẽ là khu đắt giá nhất giai đoạn 2 này. Những căn shophouse được dự đoán sẽ bán ra nhanh nhất khi số lượng chỉ có khoảng hơn 20 căn. Không chỉ vậy, những căn nhà phố liên kế cũng là tâm điểm chú ý khi vị trí thiết kế đều rất chuẩn mực. Là một ngôi nhà ấm cúng, giá trị của ngôi nhà tăng dần theo thời gian.

Hệ thống tiện ích của khu đô thị thông minh giai đoạn 1 đã đầy đủ, nay còn đủ đầy hơn. hệ thống an ninh được đảm bảo tuyệt đối 24/24. Cư dân sống trong khu đô thị hiện đại, an toàn nhất Việt Nam.

Mức giá cho căn nhà phố simcity giai đoạn 2 là 2,6 tỷ/căn. Đây là giá hấp dẫn hợp lý là cơ hội cho nhà đầu tư kinh doanh sinh lời. Giai đoạn 1 dự án simcity có mức giá từ 2,4 tỷ/căn. Đến giai đoạn 2 là 2.6 tỷ rõ ràng giá trị dự án simcity càng ngày càng tăng theo thời gian. Khi giai đoạn 3 dự án được triển khai thì giá trị nhà phố simcity còn tăng cao nữa. Đối với những nhà đầu tư thông minh, thì đây chính là cơ hội vàng để đầu tư sinh lời.  Khi mà số lượng nhà phố giai đoạn 2 chỉ có khoảng 70 căn. Vị trí đẹp, số lượng hiếm, giá hợp lý chính là lý do không thể nào từ chối dự án simcity quận 9 được.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ số hotline 0918 232 839 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

About Nhà đất Hải Dương

Check Also

biet_thu_valora_island-and_valora_mizuki

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK NAM LONG

Rate this post Khu đô thị được Nam Long phát triển từ năm 2017 đến ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *