Home / Biệt Thự / Dự án Simcity đang dậy sóng thị trường bất động sản khu vực

Dự án Simcity đang dậy sóng thị trường bất động sản khu vực

Rate this post

Simcity là dự án nhà phố biệt thự cao cấp được triển khai tại Quận 9 với quy mô 15 ha đầy đủ tiện ích của một khu đô thị thông minh.  Đây là dự án có tiềm năng đầu tư rất lớn khi nằm tại vị trí đắc địa, trung tâm của Quận 9. Liên kết vùng nhanh chóng, hạ tầng giao thông hoàn thiện hứa hẹn trong tương lai Simcity sẽ là khu đô thị phát triển tốt nhất trong khu vực.

mặt bằng nhà phố biệt thự Simcity
mặt bằng nhà phố biệt thự Simcity

Những thông tin khái quát về Simcity Quận 9

  • Chủ đầu tư: Apha Holdings
  • Quy mô: 15 ha
  • Bao gồm nhà phố, biệt thự
  • Thiết kế: 1 trệt, 2 lầu hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong
  • Diện tích: 5×16; 5×17; 5×17,5; 5×20; 6×14; 6×14,3
  • Bàn giao: Quý II năm 2019
  • Website: http://sim-city.com.vn/

Lợi thế về vị trí dự án Simcity

Nằm tại vị trí trung tâm của Q.9, dự án Simcity có kết nối vùng nhanh chóng tới những khu vực khác như trung tâm hành chính mới Quận 9 nằm liền kề, khu chợ Trường Thạnh, trường học Trường Thạnh, khu công nghệ cao..

Trong chiến lược phát triển vùng thì khu vực Lò Lu Trường Thạnh sẽ là khu trọng điểm phát triển, là khu vực tiềm năng hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu vực này. Đặc biệt đây còn là nơi tập trung rất nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ.. Những tiện ích này sẽ giúp khu độ thị SImcity thêm hoàn hảo hơn.

Vị trí dự án Simcity
Vị trí dự án Simcity

Một khu đô thị thông minh – khu đô thị biệt lập khép kín, Simcity mang đầy đủ những tiện ích phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chủ nhân sống tại khu căn hộ sẽ được sống một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, hiện đại. Điểm nhấn đặc biệt của tiện ích Simcity đó là hồ điều tiết rộng tới 7.800 m2. Đây là diện tích hồ lớn giúp điều tiết lượng nước, góp phần làm cho không gian tại nơi đây trong lành, yên bình hơn. khu đô thị thông minh này cung cấp năng lượng sạch, phục vụ chính cộng đồng dân cư tại đây.
Hệ thống tiện ích Simcity Quận 9 đầy đủ, cao cấp. Simcity được đầu tư xây dựng với đầy đủ những tiện ích của một khu đô thị hiện đại tiên tiến. Tiện ích 4 sao hồ bơi, hồ điều tiết, công viên… Tất cả phục vụ cuộc sống thượng lưu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ PKD 0918 232 839 .

About Nhà đất Hải Dương

Check Also

1

him lam city nhà phố biệt thự quận 2

Rate this post       Quận 2 và quận 9 đang là khu vực ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *