Home / Tin Tức / Căn hộ Vinhomes Tân Cảng được bắt nguồn theo ý tưởng Central Park New York

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng được bắt nguồn theo ý tưởng Central Park New York

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng được bắt nguồn theo ý tưởng Central Park New York 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Nhiều quý khách hàng sẽ tự hỏi vì sao lại có tên gọi Vinhomes Central Park mà không phải tên khác, hơn nữa là nghe lúc mới chào bán có tên gọi là Vinhome Tân Cảng, ý nghĩa gì từ tên gọi mới này. Chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ với tên gọi Vinhomes Central Park.

vinhomes-central-park-view

Vinhomes Central Park khởi nguồn từ cảm hứng Central Park New York với thành phố cao cấp có công viên rộng lớn ở trong, thể hiện là nơi thoáng mát lớn nhất với đầy đủ các thiên nhiên như hồ, sông suối, cây xanh nhiều như một góc của cánh rừng, nơi đan xen và giao thoa của yếu tố hiện đại là các công trình kiến trúc lớn và hiện đại cùng với các yếu tố thiên nhiên hết sức tự nhiên để tạo nên một thành phố nổi tiếng bậc nhất thế giới về yếu tố hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, làm xao xuyến tâm hồn cho những ai đã tới và sắp tới nơi đây du lịch hay sinh sống. Nhìn từ vệ tinh xuống Central Park New York người ta nhìn thấy toàn là một mảng xanh rộng lớn cùng với các yếu tố thiên nhiên, cảm giác con người sinh sống nơi đây rất thoải mái, được sinh sống trong môi trường thoáng mát, rất khác biệt so với khu trung tâm hiện đại New York. Và ý tưởng của tập đoàn VinGroup muốn xây dựng một biểu tượng, một sự khác biệt, một điểm nhấn giữa lòng Sài Gòn một đô thị hiện đại với nhiều mảng xanh cùng nhiều kỷ lục như bến du thuyền, tòa nhà Landmark cao 81 tầng… đó là Vinhomes Central Park.

Tên Vinhomes Central Park được giải thích, chữ Vin là đại diện cho những ý tưởng và hoài bão của tập đoàn VinGroup, Chữ Homes nói lên một nơi an cư lý tưởng nhất nên Vinhomes là một thương hiệu lĩnh vực bất động sản của tập đoàn VinGroup. Chữ Central Park là nói về ngọn nguồn, là xuất phát ý tưởng, là cảm hứng bắt nguồn từ Central Park New York.

16-1-15-Ben-Cang

Vinhomes Central Park được thiết kế lên là một đô thị cao cấp kiểu mới hướng chan hòa thiên nhiên cùng tổ hợp các tiện ích đẳng cấp 5 sao, chính vì vậy Vinhomes Central Park được quảng cáo qua các kênh thông tin rất nhanh và hiệu ứng Markting rất hiệu quả, giờ đây nói tới Vinhomes là quý khách hàng biết ngay dòng sản phẩm nổi tiếng đã được khẳng định, đặc biệt là ở Sài Gòn lúc trước khách hàng chỉ biết tới VinGroup thông qua sản phẩm Vincom, giờ đây khách hàng đã hiểu và đang sử dụng các dịch vụ của tập đoàn VinGroup như trường học VinSchool, Bệnh Viện Vinmec…

Vinhomes Central Park đang đi vào lòng người và sự đam mê thích thú mong muốn được sở hữu BĐS tại vị trí đắc địa của Sài Gòn , không chỉ mang yếu tố thiên nhiên rộng lớn mà Vinhomes Central Park còn đánh dấu nhiều kỷ lục như tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 tầng, khu khuôn viên cảnh quan cây xanh rộng hơn 13,8 ha, khu trung tâm thương mại với hơn 40.000 m2, cùng hệ thống bệnh viện, trường học, hệ thống nước lọc đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp.

Tất cả các yếu tố trên để tạo nên một Vinhomes Central Park đẳng cấp nhất Việt Nam và là nơi an cư lý tưởng nhất.

About Nhà đất Hải Dương

Check Also

SIM-TRANG CHỜL

Dự án SimCity Nhà Phố xây sẵn giá chỉ 2 tỷ căn tại Quận 9

Rate this post Thông tin từ chủ đầu tư Sim Việt Nam thì dự án ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *