Home / Biệt Thự / 3 lý do nên chọn nhà phố khang điền bình chánh

3 lý do nên chọn nhà phố khang điền bình chánh

3 lý do nên chọn nhà phố khang điền bình chánh 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Lý do nên chọn nhà phố khang điền bình chánh có rất nhiều, tuy nhiên lý do chính nên chọn gói gọn trong 3 lý do sau đây:

+ Dự án nhà phố khang điền bình chánh giá rất cạnh tranh, dự kiến chỉ 2,1 tỷ/căn nhà phố. Đây là dự án có giá tốt nhất khu vực, so sánh với mizuki park cũng tại bình chánh thì giá căn này tới 5 – 7 tỷ/căn nhà phố. Do vậy mức giá cho một căn nhà phố khang điền tại bình chánh rất hợp lý để đầu tư kinh doanh sinh lời. Thời điểm đầu tiên, chủ đầu tư Khang Điền sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành riêng cho khách hàng, vì thế đây là cơ hội đáng mong chờ cho những nhà đầu tư muốn đầu tư vào nhà phố khang điền.

dự án khang điền
dự án khang điền

Vậy để ở thì sao? Nếu bạn đi làm ở Quận 1, Quận 7, hay Quận 5, Quận 8 thì cũng di chuyển dễ dàng nhanh chóng qua những tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50, đường song hành….

+ Tiện ích khủng – dự án nhà phố khang điền bình chánh sở hữu tiện ích cực khủng mà ít dự án nào sánh bằng, đây là dự án quy mô tới 83 ha nằm trong tổng khu dự án Việt Phú Garden… Với quy mô lớn như vậy, đây sẽ hình thành lên khu đô thị bậc nhất khu vực

+ Hệ thống tiện ích:

+ Hồ bơi

+ Trung tâm thương mại

+ công viên

+ khu vui chơi trẻ em

+ Phòng thể thao

+ Phòng Gym

+ Spa

+ Nhà hàng

+ Khách sạn

….

+  Chủ đầu tư uy tín – Khang điền là chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Những dự án của khang điền bình chánh luôn được khách hàng đón nhận. Tiêu biểu là những dự án Rosita Garen, Jamila, The venica….  Khang điền còn được vinh danh là chủ đầu tư hiệu quả nhất năm 2017. Với những thành công đó, khang điền chắc chắn sẽ làm nên dự án nhà phố khang điền công nhất.

Liên hệ PKD: 0918 232 839 – Mr. Quang

 

About Nhà đất Hải Dương

Check Also

1

him lam city nhà phố biệt thự quận 2

Rate this post       Quận 2 và quận 9 đang là khu vực ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *